Thứ Sáu, 18 tháng 3, 2016

Dịch Vụ làm bằng đại học giá rẻ hà nội

làm bằng đại học thật và uy tín là mục tiêu làm bằng đại học của chúng tôi, nhận làm bằng đại học có hồ sơ gốc và nhiều loại bằng can hệ khác nhằm phục vụ nhu cầu tìm việc làm giờ của sinh viên mới ra trường.

– Gặp mặt trực tiếp, sau đó lấy đầy đủ thông báo rồi đi công chứng, chúng tôi sẽ không lấy tiền trước nên các bạn cứ yên tâm không lo lừa đảo đâu nhé. Nhiều trường hợp lường đảo bây giờ như lấy tiền xong không chịu làm bằng nữa.

– Đảm bảo 100% bằng đại học là thật, không có sai sót hay có thể phân biệt được đâu là giả hay thật. Nếu bạn thấy không giống chúng tôi sẽ hoàn trả không lấy tiền. Bằng đại học được đóng mộc nổi có tem 7 màu lóng lánh hoàn toàn là thật.

– làm bằng đại học không cần đặt cọc chuyên nghiệp và nhanh chóng, có thể làm ngay trong ngày nếu bạn cần.

– làm bằng đại học thật, bạn có thể yên tâm về chuyện này.

– can dự ngay khi có nhu cầu.

Bạn cần cung cấp cho chúng tôi những gì khi làm bằng đại học có hồ sơ gốc ?

– Tên của bạn làm bằng đại học không cần đặt cọc:

– Ngày tháng năm sinh :

– Hệ chính quy hay đương thứ ( hoặc từ xa)

– Nếu bạn làm bằng đại học không cần đặt cọc tiếng Anh Toeic thì phải cung cấp cho chúng tôi Số CMND nhé

– Nếu làm bằng đại học không cần đặt cọc có năm tốt nghiệp từ năm 2013 trở đi thì không cần cung cấp ảnh nhé mọi người

– Nếu nhận làm bằng đại học có năm tốt nghiệp từ năm 2009 trở về trước thì nhớ mang theo 1 tấm ảnh 3×4 nhé

Khi làm bằng đại học không cần đặt cọc bạn không nên ham rẻ mà chọn các nơi không bảo đảm uy tín (lấy tiền xong không chịu làm). Hãy nghĩ suy kỹ và chọn đúng những dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhé.

Ngoài ra chúng tôi khuyến khích các bạn làm bằng với mục đích tìm một công việc hợp với năng lực, giúp ích cho gia đình và bản thân.

Chúng tôi không nhận làm bằng đại học cho những người có mục đích xấu, dùng bằng đại học để vi phạm luật pháp hay lừa đảo người khác.

Chúng tôi lập trang web dịch vụ này này với mong muốn mang đến cho bạn một Dịch vụ làm bằng uy tín nhất giờ trên dụng cụ internet. Nhằm tránh các trường hợp khách hàng bị lường đảo bởi những dịch vụ không uy tín.

Xin thông tin với mọi người chúng tôi chuyên làm bằng đại học, cao đẳng, bằng Toeic nhưng không nhận làm các loại bằng liên hệ đến pháp luật như Bằng Y tế, quân sự, sổ đỏ……Hệ thống của chúng tôi làm trên hầu hết các tỉnh nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Các hợp tác viên của chúng tôi sẽ đi gặp và luận bàn mọi công việc hệ trọng với bạn. Chỉ cần bạn chủ động liên quan với chúng tôi là Ok.